Thông báo Hangouts SEO thay live stream SEO

5.00 star(s) 1 Vote

tranngocthuy

Administrator
Staff member
VIP LAT
Hello anh chị em,

Cảm ơn anh chị em trong thời gian qua đã tham gia trao đổi, hỏi đáp SEO cùng mình. Trước kia live stream SEO, nhưng trong thời gian qua nick Facebook bị đối thủ chơi xấu clone nick mình và report ngược lại. Đang đợi kháng cáo.

Update link hangouts: https://meet.google.com/enk-dkrw-xxj (sử dụng trình duyệt chorme Google đăng nhập gmail login và click vào link phía trên).


Nhằm hỗ trợ anh chị em làm SEO tốt hơn, thay vì mỗi tuần mình live stream thì sẽ thay thế bằng hangouts để các bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi, bên cạnh đó mình sẽ quay lại video.

Về thông tin hangouts thay cho live stream SEO

 1. Mỗi tuần mình sẽ post trước 1 topic tại Hangouts SEO trong quá trình làm có câu hỏi anh chị em vui lòng đặt trước bắt đầu từ topic này
 2. Đặt câu hỏi bằng cách comment vào mỗi topic đó, hôm nay 21-07 thì các bạn có thể đặt câu hỏi phía dưới topic này
 3. Xem trước Chính sáchđiều khoản xem thêm tại đây, do đây là video hangouts và public trên kênh Youtube của mình
 4. Link hangout mình sẽ dán phía trên của mỗi topic theo này trước lúc hangout 10 phút do Google Hangouts trực tuyến với YouTube Live đã ngưng.
 5. Thời gian hangout là 21h30 tối chủ nhật mỗi tuần
Ngay bây giờ bạn có thể đặt câu hỏi bằng cách comment phía dưới.

Cần chuẩn bị gì khi tham gia hangouts?

Để việc hỏi đáp, trả lời cũng như trao đổi được dễ hơn vui lòng lưu ý:

 1. Nên đặt câu hỏi trước ở mỗi topic hangout theo ngày có thể yêu cầu chủ đề live stream
 2. Chuẩn bị máy tính có tai phone và internet khoẻ chút
 3. Lựa chọn nơi yên tĩnh để bạn có thể dễ nghe và dễ đặt câu hỏi
 4. Chia sẻ link hangout tới mọi người vì câu hỏi của người khác sẽ là câu trả lời của bạn sau này
 5. Đăng ký kênh Youtube và bấm hình chuông nút thông báo nhân video trong trường hợp bạn không tham gia live stream có thể xem lại video
 6. Bạn cũng có thể tải video live stream trên Youtube thông qua công cụ https://converter.bitlylink.com/ (tránh trường hợp nick Facebook bị lỗi video bị xoá sẽ mất video).
Cảm ơn và đừng quên chia sẻ link này tới mọi người.

Copy quote sau và chia sẻ tới mọi người:

Tham gia hangouts hỏi đáp SEO A-Z từ cơ bản tới nâng cao trực tiếp Face to Face cùng Trần Ngọc Thùy vào 21h30 tối chủ nhật mỗi tuần. Xem chi tiết tại https://bitlylink.com/hangoutseo
 
Last edited:

huongle

New Member
Cảm ơn anh, em cũng hay xem live stream của anh. Tìm nick Facebook của anh không thấy vừa có bạn share lên tường nên em mới biết vào đây.

Không biết tối nay em có xem hangout được không em cứ đặt câu hỏi trước. Em có nhiều câu hỏi lắm nhưng có mấy câu em cứ ghi phía dưới anh thấy câu nào hợp lý thì trả lời ạ:

1. Em sinh viên mới ra trường, học thương mại điện tử. Giờ xin việc vào công ty làm SEO. Nhưng từ trước tới này em chỉ viết bài rồi mang bài viết đi đăng lên diễn đàn forum với web 2.0 bên em tạo nhưng em thấy em vào công ty và làm như vậy gần 6 tháng rồi không hiệu quả? Từ khóa không top cao. Theo anh để làm SEO được chuyên nghiệp và đẩy từ khoá cao hơn em cần phải làm thêm gì?

2. Em không biết code có làm được SEO không ạ? Em biết về html, css một chút để sửa blogspot, wordpress nhưng website của bên em code tay?

Em cảm ơn anh, em đã đăng ký kênh của anh từ xưa, có video anh cứ post lên topic đầu tiên nha.