REMAK chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống gió mềm

Glasswool Remak

New Member
REMAK chuyên sản xuất và cung cấp các loại ống gió mềm

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều sản phẩm thông gió như ống gió, cửa thông gió, quạt gió,… được ra đời để giúp con người được sống trong môi trường sạch sẽ, không khói bụi, ô nhiễm. Vì những ưu điểm riêng, nhất là đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên ống gió chính là sản phẩm thông gió được chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

303

Ông gió mềm có bảo ôn​

Cũng như các sản phẩm thông gió khác, ống gió có tác dụng lưu thông không khí, loại bỏ các mùi khó chịu hay hơi ẩm, khi nóng thay vào đó là không khí trong lành, không độc hại được đưa vào bên trong các xí nghiệp, nhà cao tàng, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Đặc điểm kỹ thuật cơ bản:
- Dày (mm): 5mm đến 75mm.
- Tỷ trọng (g/cm3): 0,025.
- Sức căng (Kg/cm2): 3,4.
- Tính dẫn nhiệt (Kcal / CmoC): 0,026.
- Nhiệt độ an toàn (oC): -80oC ~ 100oC đối với PE Foam, -80oC~ 170oC đối với EVA Foam có hoạt chất chậm cháy

304

Ống gió mềm không bảo ôn​

Ống gió thường được làm bằng nhôm, tôn. Một ưu điểm nổi bật về sản phẩm này là sự đa dạng tùy vào chức năng và mục đích sử dụng. Tùy theo đặc điểm cấu tạo, tính chất cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn đối với ống gió mềm, tính chất sẽ mềm dẻo, dễ dàng uốn cong đường ống và miệng ống.

Quy trình sản xuất ống gió mềm cách nhiệt có bông thủy tinh bảo ôn​
Vui lòng liên hệ Remak để nhận được tư vấn và báo giá ống gió mềm
Hotline: 0938993665
Tổng kho : Số 26 đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ống gió mềm được phân thành 2 loại: ống gió mềm bảo ôn và không bảo ôn. Nếu như ống gió mềm không bảo ôn không có cách nhiệt thì ống gió mềm bảo ôn có phần cách nhiệt còn được tăng cường thêm một lớp bông thủy tinh cách âm cách nhiệt ở giữa.