Máy đếm tiền chính hãng chất lượng tại Thiên Minh

leminhthien

Máy đếm tiền
Công ty thiết bị ngân hàng Thiên Minh là đơn vị hàng đầu nhập khẩu phân phối máy đếm tiền chính hãng các loại nhãn hiệu Zheyue, ZhongJin . Đây là nhãn hiệu tràn đầy uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc.
Ngoài đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài thường trực tại công ty sẵn sàng căn chỉnh nâng cấp máy cho quý khách khi có tiền mới phát hành.
lựa chon một sản phẩm máy đếm như thế nào là chính hãng và để đáp ứng được nhu cầu công việc kiểm ngân. Đây là một vấn đề khó quý khách hàng cần sáng xuốt lựa chọn nhũng sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu công việc cũng như xứng đáng với giá tiền mình bỏ ra.
Qua thực tế cung cấp máy đếm tiền máy ngân hàng cho những hệ thống ngân hàng kho bạc tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc thiên minh xin đua ra ẫu máy được cho là ngân hàng cọn lựa sử dụng nhiều nhất máy đếm tiền ZY-9999S:
284
Máy đếm tiền cao cấp kiểu dáng đẹp hiệu năng sử dụng tốt chức năng đếm phát hiện tiền giả tiền lẫn tốt nhất thị trường hiện nay được nhập khẩu và phân phối độc quyển bởi Thiên Minh
Đếm tiền polymer hiển thị mệnh đang đếm và kiểm tra tiền giả , siêu giả phát hiện lẫn mệnh giá
Đếm tiền polymer thông thường, đếm ngoại tệ, đếm tổng tiền chính xác 100% ( New )
Tự động nhận biết mệnh giá và phân loại tiền
Hệ thống cớ thiết kế thông minh linh hoạt chống kẹt tiền và báo nhầm tiền
Kiểm tra bằng tia siêu cực tím, siêu hồng ngoại, chụp hình ảnh so sánh màu sắc, kiểm tra hình chìm, kiểm tra kích cỡ, kiểm tra cửa sổ chống giả.
Dùng 03 hệ thống mắt màu kiểm tra tiền siêu giả, các hãng khác chi có 01 mắt.
Màn hình hiển thị ba mặt 06 số, 3 số lớn, 3 số nhỏ, mặt số an ninh kèm theo
Đếm cộng dồn, ấn định số tờ cần đếm, chia mẻ tiền.
Ngoài máy trên công ty chúng tôi còn có nhiều dòng máy khác của những nước hàng đầu có nền công nghệ hàng đầu hiện nay như Nhật Bản, hàn Quốc, Mỹ , Đức
Máy đếm tiền vói dòng máy ngân hàng hay sử dụng đó là ZY-9999S, Zy-9999V, VL-68A, Akio,
Máy bó tiền bao gồm maaux ZB 400BL, RJ-2000
Máy đóng chứng từ HJ-50AK, Hj-50B, MD-998

Để biết thêm thông tin xin liên hệ
:
Máy đếm tiền - Công ty thiết bị ngân hàng Thiên Minh
Số 12, Ngõ 243 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0933055265
Website: maydemtienthienminh.com