Hướng dẫn sử dụng tính năng quản lý site vệ tinh WordPress trên Seo.LAT.vn

Lê Hữu Huy Phong

Administrator
VIP LAT
Bước 1: Tìm plugin SEO LAT Auto Post trong phần Plugin > Cài mới

252


Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt plugin

Bước 3: Vào mục Công cụ của WordPress để lấy PBN code

253


Bấm vào nút Generate Password, 1 giây sau mật mã sẽ được tạo ra trong khung bên cạnh. Lưu ý: Sau khi bấm Generate nhớ bấm nút Save khi đã tạo được mã.

254


Bước 4: Tạo tên site vệ tinh và thêm domain vào hệ thống tool. Sử dụng nút Add single site – Để thêm 1 web vào, hoặc có thể sử dụng nút Add Multiple Sites – Để thêm nhiều site vào cùng 1 lúc.

255


Nếu chọn chức năng up nhiều site một lúc, bạn có thể tùy chỉnh các trường dữ liệu muốn nhập. Trừ các trường dữ liệu bắt buộc như tên site, domain và PBN code từ plugin thì các trường khác có thể không nhập. Nhưng tốt nhất thì các bạn nên nhập đầy đủ để có thể quản lý được tốt nhất.

256


Bước 5: Kiểm tra lại phần PBN code, cần chú ý PBN code này rất quan trọng, thay vì việc sử dụng mật khẩu admin để đăng nhập và website thì PBN code sẽ làm thay nhiệm vụ đó. Nếu mã ở website WP vào trên tool giống nhau là hoàn thành.

257


Ngoài ra các bạn có thể sử dụng nhập liệu từ Excel nếu muốn, bấm vào nút mũi tên bên cạnh nút Import, click vào Import Form để lấy file excel mẫu.

258


Bên cạnh nút Import là nút Update plugin, nút này giúp các bạn tự động nâng cấp tất cả plugin và phiên bản wordpress ở các site vệ tinh lên bản mới nhất. Ngoài ra khi sử dụng tính năng này cũng biết được website nào đang dính lỗi.

259


Hướng dẫn đổi hàng loạt mật khẩu admin website và PBN code
Check chọn các website cần đổi mật khẩu các bạn sẽ thấy một menu bổ sung hiện thị ngay bên dưới.

260


PBN code sẽ được tạo ngẫu nhiên, còn với mật khẩu admin website các bạn có thể tự nhập thủ công hoặc dùng nút tự động tạo mã ngẫu nhiên của hệ thống. Mật khẩu sau khi đổi sẽ được tự động lưu vào hệ thống.

261


Lưu ý: Nếu từ đầu các bạn không nhập trường username và password nhưng lại sử dụng tính năng đổi mật khẩu admin, hệ thống sẽ tự động dò trong cơ sở dữ liệu và lấy ra một tài khoản quyền admin và đổi mật khẩu lưu vào hệ thống cho các bạn.

Nếu có thắc mắc hoặc lỗi phát sinh các bạn vui lòng bình luận bên dưới sẽ có kỹ thuật viên hỗ trợ các bạn trong vòng 24h.