Hoi An Photographer

hoanggviett

New Member
Nhiếp ảnh là sở thích yêu thích của tôi. Nó làm mới tâm trí và cung cấp một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ thói quen buồn tẻ và buồn tẻ như vậy trong cuộc sống hàng ngày. . Tôi đặc biệt thích chụp phong cảnh, đặc biệt là trong hoàng hôn.

Chào An Nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh dạy cho tôi rất nhiều điều hữu ích. Tôi phải xem xét tất cả các khía cạnh của mọi thứ. Tôi phải nhìn từ mọi hướng để chụp một bức ảnh. Sự kết hợp màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Trong khi chụp ảnh động vật hoặc chim, tôi phải đợi hàng giờ và tôi đã học được về sự kiên nhẫn.

307
Hình ảnh cung cấp một tập tin đính kèm cảm xúc nhiều hơn những từ thường làm. Họ thường nắm bắt bầu không khí mà tôi không thể tìm thấy từ ngữ.

Hình ảnh , có lẽ hơn bất cứ điều gì với tôi, tôi tin rằng chúng là tài liệu của cuộc sống của chúng tôi. Khả năng nhiếp ảnh kết nối với quá khứ của chúng ta, liên kết chúng ta trong một sự kiện và lưu giữ những ký ức mà không cần lời nói hay diễn giải làm cho nó trở thành một sở thích có ảnh hưởng đối với tất cả chúng ta.
308

Nhiếp ảnh là sở thích khá tốn kém và để trở thành một nhiếp ảnh gia giỏi, bạn cần được đào tạo và hướng dẫn rất nhiều. Vì vậy, tôi đã tham dự một vài khóa học ngắn để theo đuổi sở thích của mình. Tôi cũng đã đọc nhiều bài báo và tạp chí về chủ đề nhiếp ảnh.

Nhiếp ảnh đã làm cho các giác quan của tôi nhạy bén và trí tưởng tượng của tôi sắc nét. Tôi đã phát triển một cảm giác thẩm mỹ tuyệt vời. Tôi có album riêng của tôi về tất cả những bức ảnh này. Và khi tôi thực sự không có gì để làm, tôi chỉ lướt qua các album ảnh và những hồi ức thú vị ùa về trong tâm trí tôi.