Chính sách và điều khoản của box

Status
Not open for further replies.

tranngocthuy

Administrator
Staff member
VIP LAT
Hello anh chị em,
Nhằm giúp anh chị em có nhiều trải nghiệm cũng như tìm hiểu kiến thức về WordPress (plugin, theme) nhằm hỗ trợ tối ưu hóa trang web mình có tạo box [Share Free Premium] - Plugin, Theme.

Tuyển LATSharer: Mỗi tháng bạn sẽ được 1.000.000đ bằng quà tặng hoặc tiền thông qua card điện thoại. Để đăng ký hãy chia sẻ, dựa vào tài nguyên bạn chia sẻ chúng tôi sẽ duyệt tự động.

Bên ngoài những chính sách và điều khoản chung của LAT Community. Dưới đây là chính sách và điều khoản để khi tham gia các bạn nên lưu ý đọc và đồng ý:

I. Đối với những topic chia sẻ

1.1. Trước khi chia sẻ theme hay plugin giúp người dùng tham khảo tài nguyên đó thì hãy chắc chắn 1 điều nó là nó "Sạch" không chứa virut.... hoặc các plugin được chỉnh sửa.

1.2. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra, test cài đặt và config

1.3. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể support khi người dùng comment đặt câu hỏi của topic cùng mọi người.

1.4. Topic là chia sẻ bắt buộc phải chọn thuộc tính [Share]

1.5. Khi chia sẻ nên sử dụng link rút gọn (bitlylink.com, bitly.vn hoặc bạn có thể kiếm tiền từ việc rút gọn link thông qua bitly.li).
...

II. Đối với những bạn yêu cầu và người dùng

1.1.
Trước khi tải về cài đặt, sử dụng bạn nên đồng ý rằng có thể tài nguyên đó không bao giờ được bảo mật chắc chắn

1.2. Trước khi tạo topic yêu cầu vui lòng tìm kiếm trên diễn đàn trước hoặc search trên Google cấu trúc: Tên plugin, theme site:community.lat.vn


Đây là box do MOD @BlogSuKien.com và bạn ấy là không chỉ là 1 SEO pro mà còn là 1 coder WordPress nên trường hợp bạn tạo topic yêu cầu mà chưa thấy bạn ấy trả lời thì vui lòng pm inbox trên diễn đàn cho bạn ấy.

Lưu ý: Chính sách và điều khoản có thể thay đổi, cập nhật, chỉnh sửa cho phù hợp vì thế bạn nên tạo tài khoản để có thể nhìn thấy link tải và được support.
 
Status
Not open for further replies.