CHATBOT Facebook là gì? Ứng Dụng như thế nào

chatbot viral

New Member
Như các bạn đã biết, hiện nay công nghệ đã cập nhập lên 4.0. Mọi thứ đều đã tự động hóa. Bạn không thể vừa bán hàng vừa trả lờI khách như trước đây. Cũng như bỏ ra số tiền khổng lồ để chạy quảng cáo thì hôm nay đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 công thức hoàn toàn mớI, mang đến 1 cách mangh công nghê tự động hóa đầu tiên trên internet.Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chỉ cần sau 1 click tất cả mọI thứ đề được săp xếp 1 cách tự nhiên, từ việc “quảng cáo – trả lờI khách – chốt đơn – thu tiền” mà bạn không cần phảI bận tâm hay mất quá nhiều chi phí vào nó hay chưa vậy ?

Công nghệ 4.0 mang đến cho chúng ta nhiều đIều mớI và thú vị, cuộc sống của chúng ta cũng giống như 1 trò chơI vậy. ChơI hay thì mặc đồ vip, tiêu tiền quyển, chơI dở thì mặc đồ cùI tiêu tiền xu, nhà có đIều kiện thì nạp thẻ… nhưng trong trò chơI như hiện nay mọI thứ đều sử dụng auto, ngoàI đờI cũng vậy nếu bạn sử dụng auto cho cuộc sống của mình thì nó sẽ nhàn hạ và tốn kém hơn. Chính vì vậy hôm nay tôI sẽ giớI thiệu đến các bạn 1 loạI auto (bot) cho cuộc sống của các bạn trong lĩnh vức kinh doanh…Xin hân hạnh giớI thiệu đến các bạn “bot marketing viral” hay còn gọI là chatbot. Đây là 1 công cụ giúp bạn tự động hóa bán hàng trên thương trường internet. Vậy con bot này có đIểm gì hay thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.Chat bot là một tác nhân đàm thoại, phát triển dựa theo các quy tắc và đôi khi là trí thông minh nhân tạo, mà bạn tương tác thông qua một giao diện chat. Những nền tảng tin nhắn hỗ trợ phát triển Chat bot :Messenger / Kik / Skype / Wechat / Telegram / Slack / ViberVí Dụ nếu như bạn đang muốn mua 1 mòn đồ từ 1 cửa hàng trực tuyến trên internet.bạn sẽ đi đến trang web của họ, nhìn xung quanh cho đến khi bạn tìm thấy món hàng bạn muốn, và sau đó bạn sẽ mua chúng.Đây là video mẫu mô tả cách hoạt động của 1 con CHATBOT:Bạn cảm thấy nó như thế nào ?Rất đơn giản để nhắn tin trên fanpage. Nó sẽ hỏi bạn là những gì bạn đang tìm kiêm & bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho nó. Thay vì xem 1 trang web rồi vòng vo tìm kiếm sản phẩm, CHATBOT Sẽ tự động hỏi và cung cấp thông tin dành cho bạn. Không chỉ ứng dụng cho Thương mại điện tử, Chat bot có thể ứng dụng vào mọi lĩnh vực & dịch vụ. Vì thế, người ta còn gọi là Cuộc cách mạng Chat Bot.
  • Dự báo thời tiết : Lấy thời tiết bất cứ khi nào bạn yêu cầu.
  • Cửa hàng bán lẻ : Giúp bạn chọn ra và đặt hàng cửa hàng trong tuần.
  • Tin tức : Hỏi nó để cho bạn biết khi nào một cái gì đó thú vị xảy ra.
  • Lời khuyên : Bạn sẽ nói với nó các vấn đề của bạn và nó giúp bạn nghĩ ra giải pháp.
  • Tài chính cá nhân : Nó giúp tôi quản lý tiền bạc của tôi tốt hơn.
  • Sắp xếp lịch :Hãy cho tôi một cuộc gặp gỡ với một người nào đó trong nhóm Messenger cùng Facebook.
  • Booking : Đặt vé máy bay, đặt khách sạn, đặt nhà hàng
Và còn nhiều hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ hiện tại, khả năng là vô tận. Bạn có thể xây dựng bất cứ điều gì có thể tưởng tượng.Chat bot mở ra cơ hội rất lớn, hãy bắt đầu tạo một chat bot của chính bạn ngay bây giờ !