Thảo luận Bóc phốt seoer lừa đảo Bùi Văn Cường

bachtoe

New Member
Chào các bác, cách đây 2 tuần em có liên hệ với thằng Bùi Văn Cường này, em không nhớ là lấy thông tin nó trên diễn đàn seo nào nữa vì em ít vào mấy diễn đàn này, chỉ nhớ em tìm người làm seo nên vào diễn đàn seo tham khảo và có số điện thoại nó. Sau đó em có liên hệ và giao dịch.
Nó tên Bùi Văn Cường, quê Yên Bái, sđt 0127 2193983, em có gặp nó ở trên Lạc Long Quân.
Đầu tiên qua trao đổi thì nó kêu nó thành thạo code web seo web các kiểu, sau em có mua của nó 1 bộ code web công ty giá 500k, giao dịch tại chỗ ok, nó cài đặt chạy thử cho em trên laptop ok. Sau đó em còn nhờ nó fix khi chạy trên hosting.
Sau đó nó còn nhận ra em trên 1 diễn đàn khác (cái này em k nói sợ các bác kêu em pr), cá cược bóng đá vui vui.
Cuối cùng gần đây em nhờ nó seo luôn trang web đó, seo vài từ khóa chuyên ngành lên top, nó đồng ý làm với mức giá trọn gói 15 triệu và yêu cầu chuyển trước 30%.
Nghĩ những lần giao dịch trước em thấy ok, nên em có ck cho nó 5tr, nào ngờ nó lừa em rồi chặn số em, lấy số khác gọi thế nào cũng không nghe máy.
Em viết bài cảnh báo các bác có giao dịch gì thì tránh tên thằng Bùi Văn Cường này ra, số điện thoại nó là 0127 2193983 nhé.
 

tranngocthuy

Administrator
Staff member
VIP LAT
Cảm ơn bạn đã đưa thông tin cảnh báo. Nếu bạn Cường có đọc được bài này mà cần khiếu nại có thể inbox để trao đổi hoặc đối chất tại đây ạ!